Giới thiệu công ty

Trong bối cảnh kinh tế xã hội phát triển của cả nước , tình hình cháy nổ vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, có những vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản, dẫn đến những thiệt hại cũng như tác động tạm thời đến nền kinh tế của đất nước. Đây chính là một hồi chuông cảnh tỉnh đối với mỗi cá nhân và cho cả cộng đồng, hiện nay công tác phát hiện và xử lý cháy nổ vẫn luôn là vấn đề cấp bách. Mọi người đang dần nhìn lại ý thức về việc trang bị, xây dựng hệ thống PCCC hiện đại, hiệu quả và tìm kiếm các biện pháp bảo vệ toàn diện cho bản thân, tài sản và phương tiện của mình. Chính vì vậy, sự gia tăng nhu cầu về thiết bị, công nghệ phòng cháy, chữa cháy hiện đại là vô cùng cần thiết.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, Công ty FIREST đã tạo dựng được niềm tin với các Hãng sản xuất thiết bị PCCC uy tín thế giới như Advanced, WizMart, Firescue, Tomoken …, chúng tôi hòa hợp nhu cầu của Doanh nghiệp và Xã hội để cùng hợp tác sản xuất và cung cấp các sản phẩm, thiết bị chất lượng, an toàn, thân thiện môi trường, phù hợp tiêu chuẩn bản địa. Các sản phẩm của FIREST được ứng dụng công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam, kiểm định chất lượng bởi Cục Cảnh sát PCCC và CNCH sở tại.

GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH PHƯƠNG TIỆN PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY

Bằng việc cung cấp các thiết bị PCCC an toàn, chất lượng và chia sẻ kiến thức, kỹ năng sinh tồn khi có hỏa hoạn, FIREST mong góp phần nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ, hỗ trợ liên kết cộng đồng để có thể tận hưởng những lợi ích của một xã hội hiện đại, một xã hội an toàn và bổ ích. Chúng tôi phấn đấu trở thành đối tác không thể thiếu của khách hàng trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Với nguyên tắc này trong tâm trí, chúng tôi suy nghĩ từ quan điểm của Quý vị và hành động trong các hoạt động kinh doanh của FIREST với sự chân thành.

Tải về catalogue của FIREST

download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *